दिवाळीची तयारी सुरू झाली,म्हणजे इट क्लीन :)
मागे इथेच कोसांबरीची रेसिपी वाचली होती.भिजवलेल्या मुगाच्या डाळीचा वापर यात होतो.मी बीट आणि ओल्या नारळाचा वापर केलाय.प्रोटीन आणि आयर्न यांचा चांगला मेळ यात मिळतो.
साहित्य-
एक किसलेले बीट,काकडी,सफरचंद
एक वाटी किसलेले ओले नारळ
एक वाटी भिजवलेली मुगडाळ
एका लिंबाचा रस
चवीनुसार चिरलेली मिरची,मीठ,चाट मसाला,साखरदाणे
सर्व किसलेले बीट,नारळ,काकडी,सफरचंद,
भिजलेली मुगडाळ एकत्र करायची.चवीनुसार लिंबाचा रस टाकावा किंवा दही.मिरची कोथिंबीर,चाट मसाला,साखरदाणे टाकून एकत्र करावे.आवड असल्यास मोहरी कढीपत्ता फोडणी द्यावी.
-भक्ती
No comments:
Post a Comment